Trần Tấn Vũ

Giới thiệu về

TRẦN TẤN VŨ

Trần Tấn Vũ hiện đang là CEO & Founder công ty Savetech Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp thiết kế web giá rẻ, giải pháp marketing online cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo hơn 1000+ học viên từ online đến offline về digital marketing.

Quê quán và hành trình sự nghiệp

Tôi sinh ra ở mảnh đất Quế Sơn – Quảng Nam, bước chân ra Đà Nẵng học tập và lập nghiệp từ năm 2007. Tôi bắt đầu tiếp cận SEO (Search Engine Optimization) và Thương mại điện tử từ năm 2011. Cùng thời điểm đó, tôi bắt đầu kinh doanh ăn vặt, sau này là trà sữa, tiếp đến là phụ kiện sinh nhật, mở lớp dạy đàn Guitar. Trải qua quá trình làm việc từ làm thuê đến tự mở bán tôi đã dần thành lập nên công ty truyền thông VinMoz và cho đến nay đã là Savetech Việt Nam.

Mục tiêu viết Blog

Mục tiêu của tôi là tạo ra được nội dung chia sẻ cốt lõi, đi thẳng vào vấn đề và phù hợp để các bạn có thể áp dụng vào cuộc sống cá nhân cũng như công việc kinh doanh, nghề nghiệp của các bạn. Nếu bạn hiện đang có nhu cầu kinh doanh online, xây dựng từng bước từ đặt tên doanh nghiệp, thiết kế Website đến SEO lên top Google, hay chạy quảng cáo,… thì blog này là dành cho bạn.

Lời kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết những phần này. Tất cả những gì tôi viết trên blog này đều là kiến thức và kinh nghiệm tôi đúc kết được trong suốt quá trình học tập, làm việc của tôi.

Để xây dựng được một doanh nghiệp online cần rất nhiều thời gian, công sức, kiên nhẫn và cần có một chút may mắn. Hiện bản thân tôi cũng đã và đang trong quá trình hình thành, hy vọng các bạn sẽ đi cùng tôi.

Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã dành nhiều thời gian đọc những điều này. Tôi rất mong được kết nối với bạn.

Thân ái !

Trần Tấn Vũ

Kết nối với tôi